Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Bàn café SEGMENTED


Bàn café SEGMENTED là mẫu bàn hiếm và tuyệt đẹp được hợp thành từ 7 chiếc bàn nhỏ 7 đồng bộ, giống hệt nhau, ghép lại tạo thành hình tổ ong. Đây cũng là điều ấn tượng nhất của chiếc bàn do tính linh hoạt, cho phép người dùng tùy ý sắp xếp, phối hợp.

4,500,000
  • Mã sản phẩm:K- SEGMENTED.
  • Kích thước: 50 x 40 cm
  • Ship, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt bán kính 20km
  • Tòa nhà Kenli, Số 2 đường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến


Gio Ponti được biết đến là một người nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà xuất bản và một nghệ sĩ đầy tài năng của đất nước Ý xinh đẹp.

Suốt cuộc đời của mình, ông tham gia vào nhiều lĩnh vực kiến trúc và thiết kế công nghiệp lẫn thiết kế nội thất. Như là một sự công nhận cho những đóng góp của ông vào nền thiết kế và kiến trúc nước nhà, năm 1934, nước Ý đã ban tặng danh hiệu Trung tá. Ngoài ra, ông cũng nhận Giải thưởng Nghệ Thuật Accademia d'Italia và huy chương vàng từ Học Viện Kiến Trúc Paris.

Bàn Café Segmented là một trong những thiết kế đẹp mắt và nổi tiếng nhất của Gio Ponti và được yêu thích bởi hầu hết khách hàng trên thế giới.

Mỗi mảnh ghép nhỏ tạo thành bàn café Segmented có cấu tạo là một chiếc bàn hoàn chỉnh, đẹp mắt, với mặt bàn hình lục giác đều, được nâng đỡ bởi 3 chân tam giác ấn tượng được cấu thành từ các chữ V. Mặt bàn gỗ tự nhiên, sáng đẹp thanh lịch kết hợp với chân bàn được làm từ kim loại nguyên chất, phủ sơn.

Bàn café Segmented là sự kết hơp hoàn hảo giữa màu sắc và chất liệu và còn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà thiết kế đại tài Gio Ponti.Bình luận Facebook

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398