Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Bàn K-YARD TABLE


Sang trọng, thanh lịch là những gì chiếc bàn café K- Yard mang lại cho phòng khách, không gian thư giãn, café, bàn trà của bạn.

Thiết kế đơn giản mà đầy tinh tế với mặt bàn tròn hoàn hảo được nâng đỡ bởi phần chân bàn cách tân được ghép từ 2 hình chữ nhật lồng vào nhau. Nhờ vậy, chiếc bàn vừa mang vẻ đẹp thanh lịch, vừa mềm mại vừa rất khỏe khắn.

4,000,000
  • Mã sản phẩm:Bàn K-YARD TABLE
  • Kích thước: 50 x 52 cm
  • Ship, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội
  • Bảo hành miễn phí 1 năm
  • Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
Số lượng:
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt bán kính 20km
  • Tòa nhà Kenli, Số 2 đường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến


 

Cha đẻ của bàn K-Yard Table là nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế người Ý, Paolo Piva. Kêt từ năm 1970, những thiết kế của ông gắn liền với thiết kế công nghệ.  Năm 1980, ông được mời thiết thế cho đại sứ quán Kuwait ở Quatar. Những năm sau đó, danh tiếng của ông ngày càng được khẳng định qua những lần được mời đi giảng dạy, truyền cảm hứng cho những nhà kiến trúc sư tương lai ở các trường Kiến Trúc Los Angeles.

Ngoài ra, ông cũng là cái tên quen thuộc, hợp tác với rất nhiều công ty nội thất ở Châu Âu và Mỹ.Một trong những thiết kế độc đáo của Paolo Piva chính là bàn K-Yard, được thiết kế vào năm 2003.

K-Yard là lựa chọn tuyệt vời khi ưu tiên sự tiện lợi, dễ dàng di chuyển hoặc chỉ đơn giản là vừa vặn cho một tách café nhâm nhi vào buổi chiều với khung inox mạ crôm hoặc sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn linh hoạt that đổi từ đá nhân tạo hoặc gỗ để phù hợp với phong cách gia đình bạn.

 Bình luận Facebook

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398