Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Đội ngũ nhân viên KENLI

21:55 - 22/10/2016 Kenli

Bất cứ nhân viên nào khi ra nhập ngôi nhà Kenli đều phải trải qua một quá trình tuyển chọn, phỏng vấn, làm bài kiểm tra năng lực… để thể hiện cá tính của bản thân cũng như năng lực làm việc ứng với từng vị trí. Khác với những doanh nghiệp khác, Nội thất Kenli đặc biệt chú trọng tới yếu tố con người: những người sẽ hòa chung sứ mệnh với công ty, tuân thủ quy trình làm việc, hòa nhập văn hóa doanh nghiệp nhưng vẫn được giữ cái tôi trong thể hiện ý tưởng, phát triển năng lực sáng tạo, luôn không ngừng học tập và rèn luyện bản thân… Nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất mà Kenli có, là niềm tự hào, niềm tin vững mạnh để từ đó, doanh nghiệp tự tin bước tới thực hiện những công trình, dự án, những mục tiêu lớn hơn.

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Là đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức sâu rộng về thiết kế, đồ nội thất, chất liệu, vật liệu, sản phẩm, phong cách thiết kế… Ngoài những kiến thức về nghề, họ được đào tạo chuyên sâu về những kỹ năng giao tiếp, làm việc với khách hàng, lấy ý kiến và lắng nghe thắc mắc, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Đây có lẽ là đội ngũ quan trọng nhất vì họ sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, không chỉ cung cấp thông tin mà còn là những người giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận được phong cách làm việc, văn hóa làm việc tại nội thất Kenli.

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Điểm khác biệt của đội ngũ nhân viên thiết kế – những kiến trúc sư, họa sĩ làm việc cho Nội thất Kenli là những người được tuyển chọn từ các cuộc thi do chúng tôi tổ chức, là những thành viên thực sự có tài, có đam mê trong nghề. Chúng tôi luôn muốn có nét riêng trong từng bản vẽ kiến trúc để tránh những thiết kế nhàm chán, lặp đi lặp lại đầy “tính công nghiệp” đang lan tràn trong ngành thiết kế nội thất Việt Nam. Chính vì thế, để có thể tuyển chọn những người có tài về làm việc cho mình, Nội thất Kenli không ngại bỏ thời gian tìm kiếm và đào tạo, rèn luyện nguồn nhân lực. Chúng tôi có hệ thống các cộng tác viên làm việc online, những người không bị gò bó về thời gian có mặt tại công ty, nên những sản phẩm của họ luôn được thể hiện qua cái nhìn và phong cách khoáng đạt, sáng tạo rộng mở. Đó là chiến lược để chúng tôi có những bản thiết kế đẹp nhất, hiệu quả nhất và riêng nhất cho khách hàng.

NHÂN VIÊN THI CÔNG

“Trăm hay không bằng tay quen” là phương châm chúng tôi áp dụng cho các bộ phận trong quy trình thi công nội thất tại Kenli. Để có thể hoàn hảo từng chi tiết nhỏ, mỗi nhân viên sẽ được giao phụ trách một giai đoạn với sự kiểm tra nghiêm túc của quản lý. Mỗi năm, Kenli duy trì và đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chất lượng sản phẩm. Chính sách đãi ngộ tốt, văn hóa doanh nghiệp được chia sẻ sẽ là cơ sở để chúng tôi có thể duy trì sự gắn bó đội ngũ nhân viên lành nghề với ngôi nhà Kenli.

Nhân viên làm việc ở xưởng hay công trình đều có quy định mặc đồng phục như một cách nhắc nhở nhân viên về văn hóa, quy định, nguyên tắc trong khi làm việc, đem lại phong cách chuyên nghiệp và ý thức làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398