Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Giới thiệu chung

21:08 - 22/10/2016 Kenli

Chúng tôi là?

Công ty CP đầu tư Kenli chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất và đặc biệt hơn là chuyên cung cấp những dòng bàn ghế nhập khẩu với chất lượng tốt, mẫu mã độc và lạ, phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Sứ mạng                      

Trải qua hơn 10 năm gắn bó với thị trường nội thất Việt Nam, Nội thất Kenli nhận thấy mình có sứ mạng thổi một luồng gió mới trong phong cách thiết kế nội thất nhà ở, mang lại không gian sống, làm việc hay giải trí hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế, đẳng cấp. Vì lý do đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, hội nhập với thế giới với mong muốn đem đến những giá trị đích thực mà người Việt Nam xứng đáng được hưởng.

Chúng tôi đã đi nhiều nơi, học hỏi ở các nước phát triển và quyết định đem đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm bàn ghế nhập khẩu cao cấp, là những sản phẩm mang phong cách hiện đại của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, được sản xuất theo tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các nước châu Âu.

Sứ mạng của Nội thất Kenli sẽ là đem những sản phẩm không chỉ đáp ứng công năng sử dụng, mà còn chứa đựng những giá trị cốt lõi sâu sắc về tinh thần vào những ngôi nhà Việt.

Tầm nhìn

Để có thể phát triển thành một thương hiệu được tin tưởng, chúng tôi không chỉ đầu tư cho dịch vụ hiện tại mà còn có kế hoạch lâu dài trong tương lai, không chỉ giải quyết nhu cầu của khách hàng, mà còn đem đến khát khao được sở hữu những không gian sống hiện đại.

Trong 5 năm tới, Kenli sẽ đưa những sản phẩm cao cấp vào thị trường Việt Nam. Đi cùng với sản phẩm là dịch vụ tư vấn từ các kiến trúc sư, để sản phẩm được lựa chọn ăn khớp và phù hợp với không gian sống của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được quản lý chặt chẽ: có lịch bảo trì sản phẩm thường xuyên, bảo hành 1 năm cho sản phẩm nhập khẩu.

Giá trị cốt lõi

– Sáng tạo là sự sống

– Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng

– Luôn làm việc với tâm thế của người dẫn đầu

– Xây dựng ngôi nhà chung thoả mãn niềm mơ ước và tự do tài chính

 Niềm tin của chúng tôi

Thước đo sự thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Vì không ai khác, chính khách hàng sẽ đánh giá chất lượng những gì mà chúng tôi đem lại, là nguồn động viên, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, với mục tiêu chung là hướng tới lợi ích của khách hàng, chúng tôi đề ra những nguyên tắc và định hướng phát triển tốt nhất, chúng tôi có niềm tin vững chắc là chúng tôi sẽ đạt được sự tin tưởng, kỳ vọng của khách hàng, trở thành một thương hiệu số một khác biệt so với các công ty bạn.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398