Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Quốc tế Phụ nữ, ngày 8/3/2017

09:08 - 13/03/2017 Kenli

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Nam giới coi ngày 8/3 là dịp để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người phụ nữ mà họ yêu quý.

365 ngày trong năm, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Cũng nhân dịp này, Đại gia đình Kenli đã tổ chức một bữa tiệc thân mật cùng những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những chị em phụ nữ Kenli. Hi vọng, chị em phụ nữ không chỉ xinh đẹp, đảm đang mà còn luôn tự tin và trí tuệ. Đồng thời, Kenli cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ - những vị khách hàng, đối tác của Kenli một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Ngoài ra, Tháng 3 cũng là tháng Gia đình Kenli tổ chức sinh nhật cho 2 người con trong gia đình: Anh Thắng – Bộ phận Marketing và chị Ngọc – Bộ phận Kinh doanh.

Chúc hai anh chị tuổi mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này!

Chị em phụ nữ Kenli rạng rỡ trong ngày 8/3

Bữa tiệc đầm ấm, thân mật 

Hai đồng chí phụ trách Thiết Kế

Tiệc sinh nhật ấm áp

Ms. Ngọc - nhân viên Kinh doanh

 Mr. Thắng - nhân viên Marketing

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398