Bàn ghế đẹp, bàn ghế nhập khẩu KENLI

Tổ chức thành công buổi đào tạo “Văn hóa doanh nghiệp" cho cán bộ nhân viên Nội thất Kenli

10:32 - 03/11/2016 Kenli

Ngày 31/10/2016 , Công ty Cổ phần Nội thất Kenli tổ chức buổi đào tạo "Văn hóa doanh nghiệp” cho cán bộ nhân viên trong công ty. Trưởng phòng Bán lẻ tại showroom Trần Việt Đức – người có nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý đã chủ trì, điều hành lớp đào tạo. Chuyên gia Lê Viết Hợp - chuyên gia về kinh doanh và triển khai các mô hình kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được mời đến giảng dạy tại buổi đào tạo.

 

Buổi đào tạo có sự tham gia của gần 10 học viên những nhân viên chủ chốt tại Nội thất Kenli với mục đích nhằm nâng cao kỹ năng và văn hóa làm việc trong doanh nghiệp.

 

Sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên cùng nhiều bài giảng trực quan, sinh động và hấp dẫn  đã tạo cơ hội để các học viên tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; vừa khiến không khí học càng thêm sôi nổi, cởi mở hơn.

 

Với nhiều kiến thức bổ ích, lớp đào tạo với kỳ vọng mang lại các kỹ năng về phong cách lãnh đạo, quản lý công việc, kỹ năng tư duy để giám sát công việc và đưa ra những chiến lược tốt hơn… góp phần tăng năng suất lao động và sự thành công của Nội thất Kenli.

 

Buổi đào tạo được đánh giá thành công rực rỡ, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các anh chị học viên.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp học:

Buổi đào tạo thân mật và cởi mở giữa nhân viên trong Công ty

Thành viên buổi đào tạo chăm chú nghe chia sẻ của Chuyên gia

 

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 1800 6398