Nội thất cao cấp nhập khẩu kenli

"Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời. "

Duy nhất chỉ có tại Nội thất Kenli: dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và “phục hồi” da 3 tháng/lần. Sử dụng dung dịch nhập trực tiếp của hãng Chateau d’Ax, dành riêng cho sản phẩm da thật từ Kenli, giúp chăm sóc và phục hồi da, đảm bảo cho lớp da luôn giữ được những ưu điểm chỉ có ở da thật, mang tới những phút giây thư giãn trọn vẹn cho gia đình.

Nội thất cao cấp Kenli
LẮNG NGHE HƠI THỞ CỦA THỊ TRƯỜNG – MANG NÉT ĐẸP ITALIA ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ VIỆT

Kenli luôn luôn lắng nghe hơi thở của thị trường, thấu hiểu mong muốn, khát khao của người Việt tinh hoa.Vì vậy đội ngũ chúng tôi đã làm việc hăng say và không ngừng tìm kiếm những nhà cung ứng tốt nhất, có thế mạnh cạnh tranh nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu từ nhiều kênh mà còn trực tiếp tham gia các show triển lãm tại Italia, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực ngay từ quá trình R&D để đưa tới thị trường những sản phẩm thực, giá trị thực với giá thành tối ưu nhất.

Với mong muốn kiến tạo những ngôi nhà trọn vẹn, đủ đầy những cảm xúc trong không gian mà mọi thứ đều thật phù hợp, hài hòa - Kenli đã chọn cho mình sứ mệnh " mang nét đẹp Italia đến từng ngôi nhà Việt". Nơi mọi chi tiết đều được lựa chọn thật kỹ lưỡng, mỗi món đồ mang trong mình một câu chuyện riêng, kết hợp với nhau để tạo nên một sự hài hòa tuyệt đối trong một bức tranh tổng thể phản ánh rõ nét phong cách, cá tính và mong ước của chủ nhân.

 

sofa da thật cao cấp
Đăng ký nhận tin
Để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi, hoặc có nhu cầu muốn tư vấn, vui lòng để lại thông tin liên hệ lại dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.