Tháng 9/2015

Kenli khai trương showroom đầu tiên tại Dịch Vọng Hậu, Hà Nội – với niềm tự hào, niềm tin và sự khao khát cháy bỏng sau cả hành trình từ Đông sang Tây tìm tòi, nghiên cứu, và rồi sau đó đưa xu hướng nội thất hiện đại nhất thế giới về Việt Nam. Thời điểm này, Kenli được coi là đơn vị đầu tiên tiên phong tại Hà Nội phân phối các sản phẩm của các bậc thầy thiết kế lừng danh như: Eames, Hans Wegner…

Tháng 12/2015:

Kenli lần đầu tiên đưa tên mình vào danh sách các đơn vị Nội thất uy tín, tham dự vào Triển lãm Vietbuild tại trung tâm triển lãm Giảng Võ – với mong muốn và tham vọng kết nối với cả giới kiến trúc sư về dòng hàng mới. Cả một danh sách dài file 3D các sản phẩm được sưu tầm, mua và thậm chí là được dày công xây dựng bởi đội ngũ nhân viên đến tận tay từng công ty, từng kiến trúc sư yêu quý.

Tháng 11/2016:

Ước mơ cháy bỏng của một Start Up được chinh phục thị trường miền Nam hóa hiện thực, đánh dấu một con đường phát triển mới tại Hồ Chí Minh – hòn ngọc và là trung tâm kinh tế Việt Nam.

Tháng 12/2016:

01 năm qua đi, cũng là một năm không ngừng cố gắng cải thiện và phát triển Kenli khẳng định giá trị và vị thế của bản thân, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm xu hướng mới với “TÂM” và “HẬU MÃI” đứng hàng đầu.

Tại hội chợ Vietbuild SECC, quận 7, Kenli tung ra dòng sản phẩm Nestnordic từ thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch – Nestnordic & Nesthouz.

Tháng 5/2017:

Kenli hợp tác với tập đoàn sofa Thứ 2 trên thế giới, Chateau d’Ax (1948), chính thức đưa dòng hàng Milano&Design – thương hiệu sofa được yêu thích nhất tại thị trường châu Á vào Việt Nam. Các sản phẩm sofa da làm từ da bò thật 100%, sản xuất tại Ý và quy trình chuẩn Ý lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và mang đến cho khách hàng sản phẩm đẳng cấp, với giá cả tuyệt vời.

Tháng 1/2018:

Kenli tiếp tục mang sản phẩm 5* hạng sang Chateau d’Ax trực tiếp từ Milan về, mở dòng hàng phân khúc cao cấp. Chateau d’Ax là tập đoàn sofa lớn thứ 2 Châu Âu với các sản phẩm sofa thủ công làm từ da bò CAT 6 – chất liệu da cao cấp nhất trên thế giới, thuộc bằng thảo mộc. Việc ký kết được hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm của tập đoàn Chateau d’Ax tại Việt Nam là cả chặng đường nỗ lực của tập thể Kenli với mong muốn đưa những sản phẩm đẳng cấp quốc tế tới tay người tiêu dùng Việt.

Năm 2018:

Kenli phát triển 4 đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành lớn phía Bắc, đánh dấu 1 bước đi lớn của Kenli về phát triển thương hiệu và thị phần.

Tháng 6/2019:

Kenli khai trương showroom thứ 2 tại Hà Nội, cũng là showroom đầu tiên tại Việt Nam trưng bày các sản phẩm 5* sofa da thật Chateau d’Ax.

Tháng 8/2019:

Sau 3 năm phát triển mạnh tại Hồ Chí Minh, Kenli chuyển đổi showroom về vị trí mới đắc địa hơn, rộng hơn, đẹp hơn tại 26 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh. Showroom trang trí hoàn thiện cầu kỳ thuộc dạng 5*, tọa lac tại nơi được gọi là Phố nội thất cao cấp tại Hồ Chí Minh, diện tích 700m2.

Năm 2019:

Trải qua 4 năm tìm tòi và nghiên cứu tìm con đường, tiếp đến 4 năm miệt mài phát triển, tham dự hơn 17 kỳ hội chợ nội thất, Kenli trở thành thương hiệu nội thất uy tín bậc nhất và được đánh giá là TOP đầu doanh nghiệp nội thất có tốc độ phát triển thần tốc. Mặc dù có tuổi nghề khá trẻ trong ngành tuy nhiên uy tín, thị phần và doanh số Kenli đã đạt được mức tăng trưởng chóng mặt mà các anh lớn trong ngành cũng phải ngạc nhiên.

Đánh dấu 1 năm Kenli hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, hệ thống quy trình quản lý, hệ thống marketing bài bản và đa kênh, tự động hóa doanh nghiệp để tiến tới giai đoạn 2 được kỳ vọng là giai đoạn cất cánh, với mục tiêu doanh số 1000 tỷ vào năm 2025.