Milano & Design

Milano&Design - Một thương hiệu sofa chính gốc từ Ý

M&D trực thuộc tập đoàn sofa da thật hàng đầu châu Âu - Chateau d'Ax, có trụ sở tại Milan, Ý. 

MD 1

HUYỀN THOẠI KÉO DÀI HƠN NỬA THẾ KỶ

Kế thừa những tinh túy của Chateau d’Ax, Milano & Design đem đến cho thị trường phương Đông những bộ sofa cao cấp đạt chuẩn Ý mang phong cách Italia hiện đại, sang trọng. Với mỗi sản phẩm là một tuyệt tác riêng biệt, Milano & Design đã trở thành thương hiệu có doanh số đứng đầu của Chateau d’Ax và nhận được sự yêu thích của những người dùng tại thị trường Châu Á với hơn 1000 showroom trên toàn thế giới.

PHONG CÁCH ITALIA HIỆN ĐẠI

Thấm nhuần nét đẹp của phong cách Ý hiện đại "Đơn giản là đỉnh cao của đẳng cấp", M&D cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế đến từng đường nét.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ những bức tranh cuộc sống, những chiếc sofa của M&D là đại diện cho văn hóa Ý, thẩm mỹ Ý. Những chiếc ghế sofa M&D luôn mang tới những trải nghiệm thoải mái kết hợp với chất lượng tuyệt vời nhờ sự lưu giữ trọn vẹn tính thủ công truyền thống Ý.

MD 2

THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Milano & Design tập trung vào nét đẹp đẳng cấp cùng trải nghiệm thoải mái bậc nhất. Nhận thấy sự khác biệt về hình thể giữa người phương Đông và người phương Tây, mỗi một thiết kế của Milano & Design đều chú trọng độ phù hợp với khẩu độ ngồi của người Châu Á. Mỗi một bộ sofa đều là những thiết kế được đo lường, tính toán tỉ mỉ, dành riêng cho khách hàng Châu Á, giúp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TIÊU CHUẨN ITALIA CHO THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Chinh phục thế giới từ những chi tiết nhỏ nhất.

Các sản phẩm của M&D được làm từ nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt tại Italy trước khi được đưa sang nhà máy sản xuất. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua 128 bước và 3 lần kiểm tra sản phẩm toàn diện về da, gỗ, độ mút trước khi đưa ra thị trường những chiếc Sofa M&D hoàn hảo nhất.

Toàn bộ sản phẩm Sofa của M&D là CAT 3, 4 là tiêu chuẩn cao nhất mà khu vực châu Á thường sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội mà sofa M&D mang lại, có thể thấy những sản phẩm sofa da thật M&D có mức giá vô cùng hợp lý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng khách của gia đình sản phẩm chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian đắn đo, suy nghĩ.

MD3

 

Sản phẩm thương hiệu Milano&Design